Phần 1: Chuyển từng thiết kế
- Bước 1: Mở 1 tab trong trình duyệt bất kì và chọn vào Team đang có thiết kế (hoặc hồ sơ Cá nhân).
- Bước 2: Chọn vào biểu tượng dấu “…” tại thiết kế bạn muốn chuyển.
- Bước 3: Sau đó chọn “Sao chép sang đội khác”, chọn Team có Canva Pro (Team x6789 cấp) rồi ấn “Sao chép” và chờ hệ thống auto chuyển thiết kế sang nhóm mới.
Phần 2: Chuyển nhiều thiết kế cùng lúc
Lưu ý: Một lần chuyển tối đa chỉ được 10 thiết kế với Canva Free.
- Bước 1: Chọn vào biểu tượng dấu “…” tại thiết kế bạn muốn chuyển.
- Bước 2: Chọn “Chuyển vào thư mục”. Nếu chưa có thư mục nào, ấn “Tạo mới” để tạo một thư mục, sau đó bỏ tất cả các thiết kế vào đây.
- Bước 3: Trở lại giao diện chính của Canva. Chọn vào thư mục “Dự án”.
- Bước 4: Tại thư mục “Dự án” tìm thư mục đã tạo trước đó. Nhấn vào dấu “…” của cả thư mục và chọn “Sao chép sang đội khác” để chuyển toàn bộ sang nhóm Edu/Pro của bạn.